Loading
http://suanfasairesort.com/modules/mod_image_show_gk4/cache/slide.slide1gk-is-144.jpglink
http://suanfasairesort.com/modules/mod_image_show_gk4/cache/slide.slide2gk-is-144.jpglink
http://suanfasairesort.com/modules/mod_image_show_gk4/cache/slide.slide3gk-is-144.jpglink

กว่าจะเป็นบ้านสวนฟ้าใสรีสอร์ท

history

     บนที่ดิน 8 ไร่ กว่าลักษณะสี่เหลี่ยมถุงเงิน ตั้งอยู่ ณ บ้านห้วยฮ่าง ทางเข้าเรียบคลองชลประทานแม่แตง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ จากทางแยกเข้ามาประมาณ 2.5 กม. ทิศตะวันออกติดคลองน้ำไหลผ่าน ทิศเหนือและทิศไต้ติดกับทุ่งนาทั้งสองด้าน พื้นที่เริ่มจากการขุดสระน้ำกว้างลักษณะเป็นเลขแปด พร้อมศาลาแปดทิศ ตั้งอยู่บริเวณริมสระน้ำมีชานยื่นลงไปในสระน้ำ

     ตามตำราฮวงจุ้ยจีน เลขแปดถือว่าเป็นเลขมงคล ซึ่งแปลว่า ความมั่งคั่ง เฮงๆดียิ่งๆขึ้น ต่อมาพื้นที่แห่งนี้ได้ปล่อยให้รกร้างมานานหลายปี จนกระทั่งปี พ.ศ. 2554 ทางทีมงานสวนฟ้าไสรีสอร์ท ได้เข้ามาปรับปรุงที่ดินแห่งนี้แบบ ค่อยเป็นค่อยไป ทำด้วยใจรัก ทำให้”สวนฟ้าไสรีสอร์ท”แห่งนี้เป็นที่น่าพักผ่อนสำหรับแขกที่มาเยือน

     คำว่า “ฟ้าใส” ได้มาจากเด็กหญิงวัยสามขวบซึ่งเป็นลูกสาวของทางเจ้าของรีสอร์ท  เจ้าของรีสอร์ทเป็นผู้เรียกชื่อสวนนี้ว่า “สวนฟ้าใส”มาโดยตลอด จึงเป็นที่มาของชื่อ “สวนฟ้าใส” ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และเด็กหญิงคนนั้นก็ได้ชื่อ “ฟ้า” เช่นเดียวกัน

คุณรังสิชาติ ต๊ะเรือน ผู้ก่อตั้ง สวนฟ้าใสรีสอร์ท

รังสิชาติ ต๊ะเรือน

ผู้ก่อตั้ง สวนฟ้าใสรีสอร์ท

     ด้านหน้าของบ้านพักจะเห็นสระน้ำมีทางเดินเรียบสระ ด้านทางหลังของบ้านจะเป็นสวนผลไม้ มีผลไม้หลากหลายชนิด เช่น  ลำใย, มะม่วง, เงาะ, ละมุด, พุดทรา, ชมพู่, ลิ้นจี่, กะท้อน, ส้ม, มัลเบอรี่, เชอรี่, ซึ่งทางเจ้าของตั้งใจจะปลูกไว้ เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้เลือกทานตามฤดูกาล โดยเฉพาะ มัลเบอรี่ หรือ ลูกหม่อน เมื่อสุกผลจะแดงเข้ม ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จะออกผลประมาณเดือนมกราคม ถึง มีนาคม รสชาติหวานอมเปรี้ยว

     ทางด้านศาลาแปดทิศบวกกับบ่อน้ำป็นเลขแปด ซึ่งหันหน้ามาทางทิศไต้ใครได้มาสัมผัสในคืน 15 ค่ำ พระจันทร์เต็มดวง แสงจันทร์กระทบพื้นน้ำ จะเห็นบรรยากาศที่สวยงามเปี่ยมด้วยพลังแห่งความสุขเราพร้อมให้ท่านมาสัมผัสได้ ณ สวนฟ้าไสรีสอร์ท อากาศที่สะอาด บรรยากาศที่เป็นกันเอง จะสามารถทำให้ท่านมีอายุที่ยืนยาวเพิ่มขึ้นอีกด้วยครับ

ข่าวสารและโปรโมชั่น

special

Rooms&Reservation

สามารถจองผ่านบัตรเครดิต หรือ ผ่านบัญชีธนาคาร

1. เมื่อท่านสำรองที่พักทางกับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้วให้โอนเงินมาที่ ธนาคารกสิกรไทย บัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี เจนจิรา ต๊ะเรือน เลขที่บัญชี 159 243 844 1 ภายใน 2 วัน หลังจากที่ทำการสำรองห้องพัก

2. หลังจากโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์สำเนาสลิป หรือส่งอีเมลล์มาที่ suanfasai@gmail.com พร้อมระบุวันที่เข้าพัก จำนวนห้อง และหมายเลขโทรศัพท์ของท่าน

3. ในวันเข้าพักกรุณาแสดงยืนยันอีเมลล์ยืนยันการจองจากเรา หรือเพียงบอกชื่อการจองของท่านได้

หมายเหตุ

1. หากมีเหตุขัดข้องไม่สามารถเข้าพักได้และแจ้งยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงก่อนวันเข้าพักมากกว่า 30 วัน สามารถรับเงินคืนเต็มจำนวน หรือสามารถเลื่อนวันเข้าพักได้

2. หากแจ้งเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักมากกว่า 10 วันแต่น้อยกว่า 30 วัน สามารถเลื่อนวันเข้าพักได้

3. หากมีการเปลี่ยนแปลงน้อยกว่า 10 วันก่อนวันเข้าพักขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินหรือเลื่อนการเข้าพักทุกกรณี